Cơ hội thu nhập cực khủng đến từ công việc Livestream

Cơ hội thu nhập cực khủng đến từ công việc Livestream.

CƠ HỘI THU NHẬP CỰC KHỦNG DÀNH CHO CÔNG VIỆC LIVESTREAM.

Livestream trong thời điểm hiện tại đang là nghề ẩn chứa vô vàn tiềm năng kiếm tiền và đã có không ít người thành công trên nhiều nền tảng khác nhau. Ngay cả trên Tiktok, việc Livestream hoàn toàn có thể kiếm được tiền, nếu không muốn nói là rất nhiều tiền. Nhất là đối với những người làm KOL, KOC hay Influencer hoặc là những Seller bán hàng trên nền tảng này.

CÁC HÌNH THỨC KIẾM TIỀN ĐẾN TỪ VIỆC LIVESTREAM

Kiếm tiền từ các Livestream chia sẻ, talkshow về vấn đề mà nhiều User trên kênh quan tâm

Talkshow và các nội dung chia sẻ là một trong những dạng Content phổ biến khi livestream. Dạng nội dung này sẽ tập trung chính vào việc giải trí, đem lại khoảng thời gian thư giãn cho người xem. Đây chính là điểm “ăn tiền” của hình thức nội dung này do các nội dung chia sẻ kiến thức, giải trí, gây cười, trao đổi talkshow sở hữu khả năng mê hoặc cực kỳ cao, nhanh chóng giúp livestream thu thập và giữ chân người xem vô cùng lâu, là tiền đề tốt để livestream của bạn được lên đề xuất.

Có một điều bạn cần nhớ nằm lòng khi thực hiện bất cứ nội dung nào trên TikTok: TikTok là một nền tảng giải trí, do đó bất cứ nội dung nào cũng phải cung cấp được khả năng giải trí cho người xem. Điều đó không chỉ quan trọng mà cũng khiến cho dạng nội dung này trở nên phù hợp hơn hết trên nền tảng này, giúp việc livestream dạng nội dung này trở nên đơn giản hơn.

Vậy dạng nội dung này khi live trên TikTok có kiếm tiền được không? Hoàn toàn có thể, và sẽ kiếm tiền chủ yếu dựa trên một trong các hình thức đã được nêu trên tách ra, gồm:

  1. Nhận quà tặng khi Livestream trên TikTok

Đây là tính năng giúp người xem thể hiện sự tán dương với nội dung của bạn. Khi người xem tặng bạn quà, bạn sẽ nhận được một lượng Kim cương dựa trên loại quà bạn được tặng. Kim cương sau đó có thể được quy đổi ra thành tiền trên TikTok.

  1. Kiếm tiền thông qua Livestream bán hàng trên TikTok

Livestream bán hàng là một hình thức bán hàng online trong đó việc thông qua buổi livestream bạn có thể giới thiệu, tư vấn sản phẩm của mình một cách trực tiếp với tất cả người theo dõi trên kênh của mình. Hoạt động này vượt trội hơn hình thức tiếp thị trực tiếp ở chỗ thông tin của bạn có thể được truyền tải tới một lượng lớn khách hàng cùng lúc, đồng thời khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được ưu điểm sản phẩm hơn nhờ vào các hoạt động như “lên đồ”, thử và hướng dẫn sử dụng sản phẩm ngay trên live.

Cách đây 10 năm, nếu livestream còn là một khái niệm mới mẻ tại Việt Nam và gắn liền với những định kiến như “lông bông hư hỏng” hay “vô công rồi nghề”, thì ngày nay, cái nhìn tiêu cực đó đang dần được cải thiện sau khi chứng kiến mức thu nhập cực khủng hàng tháng của các IDOL và streamer.

Còn chần chờ gì nữa, nhắn tin ngay cho KOLs Media để được hỗ trợ mọi thắc mắc & chia sẻ những kinh kinh nghiệm để có thể trở thành 1 IDOL Live ngay hôm nay cũng như  trang bị những kiến thức đỉnh cao về Livestream nha ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *